Làm thế nào để khi ngủ không có hiện tượng xuất tinh ạ...mong bác sĩ tư vấn... Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nam giới trưởng thành hay có hiện tượng mộng tinh, điều này là hoàn toàn bình thường. Lí do là tinh trùng luôn được tạo ra, nếu quá nhiều sẽ theo sinh lí tống xuất ra ngoài theo chu kì, thông thường là khoảng 1 tháng 1 lần. Tuy nhiên, Nếu bạn thấy tình trạng xuất tinh khi ngủ tần suất liên tục và kéo dài thì nên đến Bv có nam khoa hay khoa tiết niệu để kiểm tra thêm nhé. Thân mến