Chào bác sỹ! Chồng em hôm nay đi vệ sinh thì phát hiện thấy vùng da ở dương vật có một nốt đỏ chừng 3mm, không gồ ghề, không thấy ngứa hay rát. Bác sỹ có thể cho em biết đó là triệu chứng của bệnh gì và ở Hà Nội có phòng khám ngoài giờ nào để khám được cho chồng em ạ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: chồng bạn có một nốt đỏ vậy có đau rát hay có kiểu theo như sùi lên không, nếu bạn muốn khám bệnh đó bạn nên đến bệnh viện để khám nhé