bị ngứa bộ phận sinh dục nam nên uống thuốc gì vậy ạ.vợ em đi khám bác sĩ chẩn doán bị nấm chắc em cũng bị lây,vậy em nên uống thuốc gì được ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bệnh này nên đi khám Da liễu hoặc Nam khoa để được điều trị đúng cách, nên điều trị chung vợ chồng hoặc cả bạn tình. Vì nếu không trị dứt điểm thì khả năng tái đi tái lại cao, Thân mến