Chào bs em năm nay 27t đã kết hôn, hiện nay e bị chứng xts khi quan hệ em vừa vào vài nhấp là xong, em thì đó giờ có thể thao tập gym cũng có cơ bắp, ko bia rượu chỉ uống khi có đám tiệc, không thuốc lá. Hàng tuần e chơi thể thao gym 6 ngày trung bình 1 tiếng 20p trên ngày. Em có coi trên quảng cáo co thuốc đông y adamfor thấy tốt khôg biết e sử dụng được không? Và có cách nào khắc phục tình trạng của e không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin của bạn, hiện nay bạn có tình trạng xuất tinh sớm, có nhiều nguyên nhân gây ra có thể do tâm lý, bất thường giải phẫu hoặc bệnh lý. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để được khám và tư vấn điều trị. Không nên tự ý dùng thuốc nhé. Thân mến