Chào bác sĩ! Em năm nay 28t đã có vợ được 6 tháng nay, Trước khi lấy vợ, em thì tập gym cũng có cơ bắp, đá banh .... ko via rượu , nhiều khi có đám tiệc mới uống, đặt biệt k thuốc lá. Em cũng k chơi gái nữa Khi cưới vợ về đc 1 -2 tuần thì e qh vừa vào vài cái là ra,e tưởng một vài lần nhưng càng về sau vãn vậy, e bối rối quá tình trạng e cũng mấy tháng nay mà ko đở, tìm hiểu trên thị trường có thuốc đông y adamfor thấy qc tốt lắm, ko biết e dùng có cải thiện ko bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn không nên tự ý dùng thuốc điều trị khi chưa có chỉ định của bác sỹ. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nam khoa để bác sỹ khám và đánh giá, tư vấn điều trị nhé. Thân mến