Về vết sẹo cắt bao quy đầu: Cách đây 1 tháng, Tôi vừa tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Hiện nay vết mổ đã liền sẹo, nhưng tôi gặp phải 1 số vấn đề sau: 1. Khi dương vật tôi cương cứng bị vết sẹo thắt cổ chai tại thân dương vậy gây đau tức (kiểu chu vi của vết sẹo không vừa với kích cỡ dương vật của tôi khi cương cứng, có cảm giác dễ rách toạc vết sẹo) 2. Khu vực dây hãm khi va chạm có cảm giác bị tê như có điện giật.. Rất đau. 3. Sẹo lồi rât mất thẩm mỹ. Kính mong bác sỹ tư vấn. Xin cảm ơn. Thứ lỗi vì hình ảnh tế nhị.
Trả lời:
chào bạn! không biết bạn đi phẫu thuật cắt da bao quy đầu ở đâu vậy bạn! nếu bạn có các triệu chứng đó bạn cần đến gặp bác sĩ đã phẫu thuật cho bạn! để khám lại và giải quyết tình trạng cho bạn! và cần làm lại sẹo như vậy không, nếu bạn để lâu sẽ khó xử lý hơn!