Chào bs ạ hồi nhỏ chau lên sưng quai bị chau nghe nói có thể gây vô sinh co đúng k ạ và kích thước tinh hoàn phải 34×16×20mm tinh hoan trai 35×16×20mm là có bình thường k ạ va cho chau hỏi chạy hậu quai bị là như thế nào ạ Cam on bs tu van
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Theo bạn cung cấp thông tin kích thước như trên là hoàn toàn bình thường. Bạn lưu ý lúc nhỏ bạn có bệnh quai bị và có biến chứng viêm tinh hoàn không, viêm một hay cả hai bên. Thân mến