Dạ bác sĩ cho e trên thị trường có quảng cáo thuốc testobos hổ trợ sinh lý nam, sản xuất từ mỹ..e xin hỏi e mua về dùng hổ trợ cho sức khoẻ có ảnh hưởng gì sức khoẻ ko? Cách dùng thế nào? Hay bác sĩ cho e biết có loại thuốc nào tương tự hổ trợ sinh lý? Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Các sản phẩm hỗ trợ sinh lý là thực phẩm chức năng, khi sử dụng bạn nên cẩn thận vì các tác dụng chưa được chứng minh bằng nghiên cứu, cũng như các tác hại có thể chưa được biết đầy đủ bạn nhé Thân mến