Chào Bác Sĩ. Em là nam, 23 tuổi, có quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Trước đó không có, nhưng độ tầm 3-4 tháng nay em phát hiện ở khu vực xung quanh hậu môn có nỗi nhưng hạt nhỏ màu trắng khoảng 1mm, không ngứa, không đau rát. Khi quan hệ em luôn dùng bcs ạ. Bác sĩ cho em hỏi em có phải bị mắc bệnh sùi mào gà hay đơn giản đây chỉ là những gai sinh dục?
Trả lời:
Chào em Hậu môn cũng được xem là khu vực khá nhạy cảm và ẩm ướt nên cũng rất dễ nhiễm bệnh ... Biểu hiện hậu môn xuất hiện những nốt mụn nhỏ đây có thể do nhiễm bênh mụn rộp sinh dục ,sùi mào gà... Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được xác định và tư vấn cụ thể Thân mến chào em