Cho em hỏi làm thế nào để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng lên vậy bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Dưới đây là.một số lời khuyên và biện pháp khắc phục để tăng số lượng tinh trùng 1. Tránh rượu và thuốc lá 2. Thực hành luyện tập yoga và thiền định, tránh xa căng thẳng 3. Cố gắng tập thể dục thường xuyên với mức độ nhẹ nhàng 4. Duy trì một khoảng cách 3 ngày xuất tinh/ lần 5. Tránh thực phẩm chua cay, đắng và các loại thực phẩm có tính axit 6. Tránh mặc đồ lót quá chật để tạo nên một môi trường vùng kín thoáng mát cho  tinh hoàn phát triển 7. Sử dụng liệu pháp xoa bóp, mát xa với các loại dầu thảo dược để cải thiện lưu thông máu 8. Giảm lượng mỡ dư thừa, duy trì trọng lượng cơ thể ở mức ổn định 9. Có một chế độ ăn uống lành mạnh có chứa ngũ cốc, rau quả giàu protein và vitamin 10. Mức độ tinh trùng ở mức cao nhất vào buổi sáng và buổi chiều nên đó là thời gian tốt nhất để các quý ông tận hưởng “chuyện ấy”. Thân mến