Chào bác sĩ, bình thường là dương vật nằm trẳng xuống mà cháu thấy của cháu nó hình như bị nghiêng sang trái thì phải ạ, lỗ niệu đạo nó nằm xiên ( như hình ) bị nghiêng chứ không phải cong dương vật ạ. cho cháu hỏi như vậy có ảnh hưởng gì không ạ, cháu cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
chào bạn! bạn hiện tại đó là do cấu trúc mỗi người có thể khác! nhưng nhìn chung của bạn là bình thường thui không có gì bạn cần lo lắng đâu