thưa bác sĩ cháu tên toản năm nay cháu 14 tuổi dương vật cháu dài 13 cm và đường kính rất to , lông thì dày và nhiều lắm cháu đã vô tình để cho một bạn gái bằng tuổi nhìn thấy nó lúc đấy cháu rất ngượng ? sau hôm đó cháu và bạn ấy đã làm nhau một lần và từ khi đó cháu rất thèm ấy nhau vs bạn ấy . bác sĩ ơi cháu còn nhỏ làm cách nào để ngăn chặn điều đó ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Do bạn trong độ tuổi dậy thì, phát triển cơ thể nên nhu cầu là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên bạn nên tập trung vào việc học hành, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý. Tránh lạm dụng và ảnh hưởng đến sức khoẻ. Thân mến