Tiểu tiện không hết, tinh hoàn không đều có cảm giác đau âm âm. Tinh trùng có màu vàng thời gian dài dù vẫn quan hệ bình thường là bệnh gì và có ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến sinh con không ạ thưa bs
Trả lời:
chào bạn! tiểu tiện không hết có cảm giác đau âm âm bạn có thể bị viêm đường tiết niệu! bạn nên đi khám xét nghiệm nước tiểu xem viêm nhiễm không, điều trị ngay! con trai viêm đường tiết niệu lâu có thể dẫn tới viêm tuyến tiền liệt! không tốt cho tinh trùng