Em muốn sử dụng gel tăng kích thước dương vật và bài tập tại nhà để tăng chiều dài và chu vi được k ạ. Em nên chọn gel loại nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Các loại gel tăng kích thước dương vật trên thị trường chưa được chứng minh tác dụng, cũng chẳng có nghiên cứu về tác hại, bạn nên cẩn thận khi sử dụng các loại thuốc này. Các bài tập làm tăng kích thước cũng vậy bạn nhé Thân mến