Cho mình hỏi thuốc cefpodoxim 200-hv và thuốc Celecoxib 200mg có phải là kháng sinh mạnh không ? Công dụng của 2 loại thuốc trên là gì ? Nó có trị dứt tình trạng nhiễm trùng qui đầu không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cefpodoxim là kháng sinh Cephalosporin có tác dụng điều trị nhiễm khuẩn, còn Celecoxib là thuốc có công dụng chính là kháng viêm bạn nhé. Nếu dùng thuốc đúng cách và chăm sóc tốt, bạn có thể yên tâm là hết bệnh nhé Thân mến