Thưa bác sĩ Em là nam, 22 tuổi Khi nãy lúc tắm, sau khi làm vệ sinh thì do hơi kích thích nên em đã thủ dâm, sau đó để ý lại thì thấy phần bao quy đầu phía dưới dương vật em có hơi sưng và mọng nước như hình (trước đó vẫn bình thường ạ), không biết có phải do dị ứng gì không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ để em đỡ lo lắng ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn không có triệu chứng đau rát hay ngứa gì đúng không, bạn không có triệu chứng vậy bạn có thể yên tâm! đó chỉ lè phản ứng của dương vật lỗ sáo thui