Chào bs! E năm nay 22t, mà cậu nhóc của e lúc bình thường chỉ như ngón tay cái! Lúc cương chỉ bằng trái chuối cau! Lúc xuất tinh thì trong tinh dịch lúc nào cũng có 1 chèn thêm ít chất cô đặc như thạch! Cho e hỏi đó có phải triệu chứng bệnh không? E xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn! thường sau quá trình lâu không xuất tinh có thể tinh trùng bạn cô đặc lại tạo ta như vậy! bạn cảm thấy bạn sức khoẻ bình thường bạn có thể yên tâm!