Em 18 tuổi và dương vật chỉ đạt 13cm em có thể dùng phương pháp nào để tăng đến 18cm trong thời gian nhất định nào đó? Em xin ý kiến ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện không có cách nào dùng thuốc hay mát xa để tăng kích thước dương vật đâu bạn à. Chiều dài dương vật của bạn nghĩ lúc cương là 13cm là hoàn toàn bình thường với người việt nam bạn nhs Thân mênz