Bác sĩ ơi cho em hỏi e vừa phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng hơn 1 tuần nay khi lận xuống thì e thấy tình trạng như vậy cho e hỏi phải đây là vùng da bị bung chỉ không vì e khâu bằng chỉ tự tiêu không hiểu có phải bị bung không.
Trả lời:
chào bạn!! nhìn hình ảnh của bạn!! có thể chỉ là vẫn còn viêm phù nề bạn có cảm giác vậy thui!! chứ nếu bung chỉ bạn sẽ nhìn rõ tổn thương! bạn không nên sờ vào vết chỉ khâu, bạn còn đau hay có dịch mủ cần đến khám lại bác sĩ, vì khi đó bác sĩ xem cho bạn có bị bục chỉ hay! viêm nhiễm gì không