Nếu vết mổ bao quy đầu bị bung chỉ làm cho vết thương hở ra thì có bị chảy mau nhiều va có cảm thấy đau không ạ và chỉ tự tiêu có dễ bị bung làm vết thương hở ra không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu da chưa liền mà bị bung chỉ thì bạn nên đi khám kiểm tra nếu cần thì khâu lại nhé. Thông thường thì chỉ tiêu sau khi đã đủ thời gian cho vết mổ liền lại. Thân mến