Bsi cho e hỏi bé nhà e hơn 1thag thì ở dái bé có u 1 cục ngay fia tren dái.chi bi 1ben trug dái thôi. E dua be di nhi dog khám bs bảo dái nước. De 1tuoi neu k het thì tro lên phau thuat. Vay bs cho e hỏi dái nước vay de den 1 tuoi moi mổ có anh huog j tới suc khoe sinh sản của bé sau này khôg. Be la bé trai ạk. Va truong hop dái nuoc này có bao gio tự khỏi duoc khôg ? Chi phí phau thuat đắt lắm khôg bsi.
Trả lời:
Chào bạn. Dái nước là từ dân gian gọi để chỉ tình trạng bìu của bé bị to , sờ căng như bong bóng chứa nước bên trong. Trong y khoa, bệnh này gọi là nước màng tinh hoàn, sau phẫu thuật bé vẫn phát triển bình thường nhé, khả năng tự khỏi vẫn có bạn nhé. Thân mến