Bác sĩ cho cháu hỏi là năm nay cháu 17t và cháu đã thực hiện thủ dâm nhiều năm thì có tác hại gì về sinh lý và thần kinh không ạ?
Trả lời:
Chào em Tần suất thủ dâm của em là bao nhiêu. Thủ dâm nhiều có thể gây mệt mỏi, lạm dụng thủ dâm có thể ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, làm việc kém hiệu quả, sau này có thể gây rối loạn cương dương nữa Thân mến