Thưa bác sĩ . Có cách nào làm giảm ham muốn tình dục không ạ. Ăn uống hay là ngủ nghỉ như nào bác sĩ có thể tư vấn để ham muốn tình dục giảm bớt . Hay có loại thuốc nào không
Trả lời:
Chào bạn Không có cách nào để giảm hoàn toàn cả. Tuy nhiên nếu bạn có một thời gian biểu sinh hoạt vận động hợp lý, cũng như nghỉ ngơi, quan hệ điều độ là có thể. Bạn nên đi khám Nam khoa để được kiểm tra nhé Thân mến