Em xin chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi ba hôm về đây bừu của em có hiện tượng chấm đen mờ như kiểu nốt ruồi và nó mọc thành vòng tròn ko xứng chỉ ngứa và rát tầm 20 chấm là bị bệnh gì ạ. Em vệ sinh sạch sẽ nó mới nổi lên ba hôm nay ạ . Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đanh gặp vấn đề về da liễu, bạn có thể cho bác sĩ xem thêm hình ảnh không để tư vấn chk bạn nhé. Hoặc nên đi khám Da.liễu bạn nhé. Bạn có quan hệ tình dục chưa, có mặc quần quá chật, ẩm ướt nhiều không Thân mến