Tôi là Nam, 33 tuổi, cao 1,67m, nặng 63. Sức khỏe bình thường. Khi quan hệ tình dục lúc sớm 20-23h tôi thấy mình xuất tinh rất sớm. Nhưng khi ngủ 1 giấc xong quan hệ tình dục từ khoảng thời gian 1-6h sáng thì tôi thấy bình thường khoảng 5-7 phút thì xuất tinh? Bác sỹ tư vấn giúp tôi phải đi khám ở đâu hay có cách khắc phục? Tôi cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình. về câu hỏi của bạn bạn có thể đi khám ở trung tâm nam khoa nhe. thân ái