E năm nay 31 tuổi, đã lập gia đình. Thời gian gần đây e bị vấn đề về rối loạn cương dương và e chưa cắt bao quy đầu. Xin bác sĩ cho e biết thêm về nguy hại và đi khám ở đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chuyện bao quy đầu dài, nếu quan hệ được, lột ra được thì cũng không cần cắt, tuy nhiên nếu ảnh hưởng đến việc cương dương, quan hệ, bạn nên đi khám Niệu khoa để được khám và tư vấn làm thủ thuật này nhé Thân mến