Xin chào bác sĩ . E có đi khám và đã xét nghiệm tinh dịch đồ và có kết quả như hình ảnh . Vậy cho e hỏi với kết quả đó e có bị yếu tinh trùng ko hay là như thế nào vậy. Với kết quả đó e có đó có thể có thai bình thường ko ah. Mong các bác sĩ tư vấn dùm e ah. E xin chân thành cảm ơn ạh
Trả lời:
chào bạn! hiện tại nhìn kết quả tinh dịch đồ của bạn! bình thường bạn nên, tham khảo thêm bác sĩ điều trị cho bạn! nếu quá trình thụ thai của vợ bạn và bạn