Chào bs. Em có bị mộng tinh, làm tinh dịch dính vào quần áo khi ngủ. Sáng dậy thì nó đã khô. Xin hỏi là việc giặt chung quần áo bình thường của gia đình và quần áo dính tinh dịch bằng máy giặt có thể lây nhiễm gì ko ạ. Em chưa có qhtd
Trả lời:
Chào bạn. Việc đó không ảnh hưởng gì đâu bạn nhé. Tuy vậy để giặt sạch hơn, bạn nên giặt riêng đồ ra nhé. Thân mến