Chào bs. E có thấy nhà thuốc có bán loại thuốc chuyên trị bênh xuất tinh sớm tên “dương lực đan” cho e hỏi thuốc đó có an toàn, sử dụng có tốt ko ạ. E muốn chữa trị bệnh xuất tinh sớm
Trả lời:
chào bạn. hiện tại trên thị trương có nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm nhưng chưa có thuốc nào thực sự hiệu quả để điều trị bạn có thể áp dụng cách ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG xem cải thiện được không. thân ái