Sau khi em thủ dâm xong thì lỗ sáo bị sưng đỏ như thế này ạ, có cái mụn tròn tròn thủ dâm xong nó bị rướm rướm máu, e bôi tetracyclin 2 tuần r nhưng không thấy hết, liệu e có bị sao k ạ
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình. hình ảnh bạn gửi là hình ảnh của viêm miệng sáo của niệu đạo. bạn dùng tetra không phải là thuốc đặc trị viêm . bạn nên đi khám . thân ái