bác sĩ cho cháu hỏi kích thước dương vật trung bình của người trưởng thành là bao nhiêu cm
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình bác sĩ xin tư vấn bạn như sau đối với ngừoi việt nam Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm) Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm) Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm). thân ái