Chào bác sĩ. Xích thố vương có tác dụng giảm quá trình xuất tinh sớm ở nam giới không?. Xuất tinh sớm chữa bằng cách nào? Thời gian chữa bao lâu? Xin bác sĩ tư vấn thêm. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Thực phẩm chức năng bán ngoài thị trường bác sĩ không khuyên dùng bạn nhé. Nếu gặp vấn đề rối loạn cương dương, bạn nên đi khám Nam.khoa để điều trị nhé Thân mến