Em bị xuất tinh sớm. E quan hệ được khoảng 3' là em xuất rồi.. bây giờ em không biết phải làm sao. Bsi có thể chia sẻ dùm em được không
Trả lời:
Chào em ! Với một người bình thường khi quan hệ vẫn có thể xuất tinh khoảng từ 3>5phút(tùy vào hoàn cảnh, điều kiện và đối tác..)nên em đừng quá lo lắng.Do quá trình quan hệ nếu bị thúc ép về thời gian, điều kiện hoàn cảnh xung quanh tác động đến ,không bị lo lắng căng thẳng quá nhiều, sức khỏe không tốt cũng có thể ảnh hưởng tới gây xuất tinh sớm..em có thể nói rõ hơn tình trạng của em hoặc em nên tới Phòng khám/Bệnh viện khám tại chuyên khoa Nam khoa để được các bác sỹ thăm khám và sẽ tư vấn cụ thể cho em. Trong khi đó hiện tại em nên có chế độ sinh hoạt điều độ ,ăn ngủ đúng giờ, ăn tăng cường rau xanh, hoa quả,đạm,hàu, giá ..cữ uống rượu,bia,nước ngọt,thuốc lá,hạn chế những phim ảnh kích thích..tập luyện thể dục thể thao để duy trì độ dẻo dai cho sức khỏe em nhé. Thân mến!