bác sĩ cho em hỏi,e không có khả năng cương cứng nhiều mặc dù em 20t nhưng chưa quan hệ td,có lần em và bạn gái cũng quan hệ nhưng không thể đút vào được hoặc vừa vào là xìu xuống mặc dù đã thử nhiều lần,em bị dài bao quy đầu vẫn lộ đầu khấc được nhưng thường bị đau khi để lộ đầu khấc khi sắp đưa vào bạn nữ em cũng thấy đau,em không biết em bị bệnh gì bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để cứu vãn với ạ.
Trả lời:
chào bạn! nếu bạn có triệu chứng đó bạn nên đi khám bs nam khoa để có phương pháp điều trị tốt nhất nhé! vì bạn đang bị như bạn mô tả có thể là yếu sinh lý rùi