Thưa bác sỹ e cảm thấy khả năng cương cứng của mình không được cao ạ, mỗi buổi sáng dậy thấy dương vật của mình không cứng nhiều ạ, cảm giác hơi mềm ạ, và thời gian cương cứng buổi sáng là khoảng cỡ 2 phút ạ, bác sỹ cho e hỏi ăn những thức ăn gì để tăng cường chất lượng tinh trùng ạ
Trả lời:
chào bạn!! quan trọng nhất là quá trình quan hệ bạn có cương cứng hay không, còn về thực phẩm giúp tinh trùng hơn! bạn nên ăn thịt bò thịt trâu! hay là ăn chuối tiêu kết hợp bạn tạp thể dục ăn uống điều độ ngủ nghỉ tốt