Rối loạn cương dương có chữa đc k , và chế độ ăn uống như thế nào , chữa đông y hay tây y ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Rối loạn cường dương cũng có nhiều nguyên nhân,các bác sỹ đông y hay tây y cũng sẽ phải thăm khám tìm nguyên nhân để điều trị phối hợp, và tìm địa chỉ điều trị có uy tín thì mới đạt hiệu quả cao.Trong lúc này em phải đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tăng cường ăn thêm đạm, giá,hàu, hành..sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe,tinh thần thoải mái không để áp lực hay căng thẳng quá, phối hợp tốt cùng với vợ trong quan hệ... Thân mến, chúc cháu đạt được kết quả tốt.