Chào bs. Trước khi quan hệ td với người lạ, em thường hồi hộp tim đập nhanh đến thấy run run. Khi qh, đeo bcs nhưng cũng chỉ cho dv vào âm đạo 1 nhịp là xuất. Tình trạng này của em là bị làm sao ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và em đang bị tình trạng rối loạn cương dương, em nên đi khám BS chuyên nam khoa để được thăm khám trực tiếp và làm xét nghiệm tinh trùng đồ để chẩn đoán xác định và điều trị hiệu quả. Thân mến.