Sinh lý yếu.. bác sĩ có thể tư vấn cho em với được không.. xem sử dục loại thuốc nào để điều trị được bệnh này.. Và bệnh trĩ ngoại.. đi vệ sinh khó chịu và ra máu thì chữa theo cách nào
Trả lời:
Chào bạn Bệnh trĩ thì bạn cần đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám và tư vấn điều trị trên mức độ bệnh của bạn. Cũng như vấn đề sinh lý yếu thì bạn nên đi khám Nam khoa kiểm tra nhé. Các bác sĩ không khám trực tiếp nên không thể kê toa cho bạn qua mạng được Thân mến