Chào bác sĩ năm nay e 13t lông cu lông nách mộc rậm rạp hơn các bạn e bao quy đầu e đã tự lột xuống dương vật khi xìu chỉ khoảng 4cm khi cương thì 12cm mỗi buổi sáng dương vật e hay cương cứng, lên e hay thủ dâm thường ngày và hay coi phim thiêu dâm thì dương vat cứng len ạ e nên chọn những loại quần lót thế nào, e cũng không biết nên đặt dương vật hướng nào phần hậu môn e lông rất nhiều liệu có cách nào để dương vật dài hơn không ạ mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào em Em đang tuổi dậy thì nên lông mọc ở vùng sinh dục hay nách là bình thường, các hiện tượng em thấy như dương vật cương khi gặp kích thích hay sáng sớm cũng không có gì lạ. Em nên giảm tần suất thủ dâm cũng như xem phim khiêu dâm lại để tránh ảnh hưởng tâm lý và học tập nhé. Thân mến