Dạ thưa bác sĩ dương vật của e bị lệch về bên phải là sao ạ trước kia thì vẫn bình thường 3 ngày thủ dâm 1 lần thì có ảnh hưởng gì không ạ mong bác sĩ giúp giùm e 17t thì có nên thủ dâm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Dương vật không phải của ai cũng thẳng, có người lệch trái, phải, cong khác nhau. Tần suất thủ dâm như vậy là vừa, độ tuổi này nếu nó không ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm lý, công việc thì không sao bạn nhé Thân mến