Quan hệ xuất tinh rất nhanh ạ. Từ lúc 20t đến bgio là 25 khi quan hệ với bạn gái chưa đầy 1phut là xuất ạ. Bác sĩ có thuốc gì giúp e đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang gặp tình trạng rối loạn cương dương. Do dương vật không cương cứng và duy trì đủ lâu để giao hợp. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Nam khoa để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến