Sinh lý nam k binh thuong!hiên trang vi sử dung chat heroin nhieu nam,khoang 20nam,hien tai đôi khi thỉnh thoang vân con sử dung,tâng suất quan hệ tình dục hơi thưa,nhung cang vê sau nay mức đô ham muốn giảm đi rõ rệt,truong hop đang su dung heroin thi quan he co kha nang keo dài hơn luc k su dung,thâm chí dẫn đên viec khó hoac k thê xuât tinh ra đuoc,con nêu nhu luc binh thuong k sử dụng heroin thi co ham muon hơn 1chut,nhung nguoc lai hieu qua rat ngắn,nhanh xuât tinh,doi khi gap tinh huong chua ra den chợ đã bi rơi mất tiền rôi!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có vấn đề rối loạn cương dương nên bác sĩ khuyên bạn nên đi khám Nam khoa để được khám và điều trị là tốt nhất bạn nhé. Bác sĩ se kiểm tra cho bạn và điều trị thích hợp nhé