Bac si cho cháu hỏi ạ Chau năm nay đã 20 tuổi rồi nhưng dương vật lúc bình thường chỉ dài khoảng 4cm. Còn lúc cương lên thì chỉ khoảng 6,7 cm thôi ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi là bị j ạ Và lúc 10 tuổi cháu có cắt bao quy đầu , tùe đó đến giờ dương vật ít phát triển và tinh hoàn cũng không to lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn Dương vật của bạn có chiều dài không ngắn, trong mức bình thường của người việt nam. Cũng như cách đo có thể có sai số. Bạn nên đi khám Nam khoa để được khám kiểm tra nhé Thân mến