Chào Bác sỹ...! tôi 28t, dạo gần đây khi quan hệ với bạn gái tôi thấy mình có triệu chứng xuất tinh sớm, thời gian cho vào âm vật đến lúc xuất tinh chưa dc 1 phút.. tôi lo lắng và đến phòng khám siêu âm, xét nghiệm kết quả bác sỹ bảo tôi có 2 nguyên do: 1 là do bao quy đầu tôi bị hẹp, 2 là do viêm tuyến tiền liệt( Như trong hình đính kèm).Nhưng tôi không bị bất kỳ dấu hiệu nào liên quan đến viêm tuyến tiền luệt cả, mo g bác sỹ xem hình và tư vấn tôi có nên cắt bao quy đầu và điều trị viêm tuyến tiền liệt hay không?? hay nên đến bệnh viện kiểm tra lại??
Trả lời:
Chào bạn! Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì bạn không bị hẹp bao quy đầu mà chỉ là dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu làm cho quy đầu luôn được bọc trong phần da quy đầu nên sẽ nhạy cảm hơn với các kích thích tình dục, có thể khiến cho bạn bị xuất tinh sớm hơn với người khác. Và việc vệ sinh bộ phận sinh dục sẽ khó khăn khiến bạn dễ bị viêm nhiễm. Tuy nhiên xuất tinh sớm là chứng bệnh có rất nhiều nguyên nhân khác nhau từ tâm lý:căng thẳng, stress, lối sống:bia rượu, thuốc lá, các biến đổi của hormon do tuổi hay bệnh lý, các bệnh lý đi kèm như:đái tháo đường... Bạn cần phải đến một cơ sở chuyên khoa Nam học uy tín, kiểm tra thêm các chỉ số về hormon sinh dục, cũng như đánh giá tâm lý và được điều trị theo phác đồ chuẩn của bộ y tế. Thân ái