Con tôi được 11 tháng rưỡi bị ứ dịch ống phúc tinh mạc phải D# 40*14mm
Trả lời:
chào bạn. ý bạn muốn hỏi ở đây là gì bạn có thể hỏi rõ hơn được không? mình có thể nói qua cho bạn biết bệnh này như sau.Nếu đường kính của OPTM nhỏ và chỉ đủ cho dịch trong ổ bụng chảy qua sẽ gây ra TDTM hay NNTT,TDTM thông thương khi OPTM tồn tại, đường kính nhỏ và dịch trong ổ bụng chảy xuống bao quanh tinh hoàn. TDTM không thông thương khi có dịch bao quanh tinh hoàn nhưng không còn sự thông thương bên trong OPTM. Loại này thường gặp ở trẻ sơ sinh, dịch thường được hấp thu hết khi trẻ được một tuổi. và đặc biệt cần lưu ý theo dõi trẻ thật kĩ những dấu hiệu bất thường bạn cần khám lại bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu về nhi khoa ở bệnh viện lớn