Tôi nghe nói thuốc trường vuoeng thượng bổ có thể giúp cải thiện việc sinh hoạt vợ chồng, điều này có đúng không vậy?
Trả lời:
chào bạn Loại thuốc bạn hỏi là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc điều trị, tức là nó chỉ hỗ trợ điều trị mà thôi, chưa kể một số loại thực phẩm chưa được kiểm duyệt và không rõ nguồn gốc có thể gây ảnh hưởng cho người dùng, vì vậy bạn nên cân nhắc, nếu bạn có bắt cứ vấn đề nào về việc quan hệ tình dục, hayc tới khám nam khoa để được tư ván điều tri phù hợp nhé. Thân ái