Moiix khi hai vợ chồng tôi giao ban thì không quá 3 phút tôi đã xuất và xuất không quá 2 phút là cậu nhỏ đã xỉu, vậy làm thế nào để tôi có thể cải thiện tình hình?
Trả lời:
Chào bạn Duy trì thời gian xâm nhập được 5-7 phút là được. Bởi đây là thời gian trung bình khá của đa số đàn ông trên toàn thế giới đạt được. Nếu thời gian quan hệ của bạn ít hơn, có giữ dương vật cương cứng đủ để duy trì quan hệ thì có thể bạn đang bị rối loạn cương dương, bạn nên đi khám nam khoa để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến