Dương vật của em dài gần 26cm khi quan hệ đút sau vào người yêu em đau lắm không biết có sao ko ạ...em có nên cắt bỏ bớt ko ạ
Trả lời:
Chào em Theo nghiên cứu thống kê thì kích thước dương vât của người Viêt nam như sau Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm)Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm) Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm) Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm) Do đó nếu như kích thước dương vật của em dài 26cm là trường hơp ngoại lệ em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em