Chào bác sĩ . Hiện tại em có đang bị xuất tinh sớm . Hiện tượng là khi nhấp được khoảng vài cái thì e cảm thấy rất nhạy cảm và xuất tinh . Em nên dùng thuốc gì và sử lí như thế nào ?
Trả lời:
Chào bạn Trước hết bạn nên khắc phục tình trang xuất tinh sớm bằng các bài tập luyện tập cơ PC Cơ PC là một cơ đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình dục có chức năng điều tiết hoạt động phóng tinh. Khi cơ PC khỏe mạnh thì ta có thể làm chủ được thời gian quan hệ bao lâu tùy ý Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn). Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Các bài tập sau đây rất đơn giản, hiệu quả và rất dễ dàng để thực hiện. Bài tập 1 cơ PC cho người mới bắt đầu: Ngưng tiểu khi đang tiểu Mỗi khi đi đến nhà vệ sinh và bắt đầu đi tiểu, dừng lại ở giữa dòng nước tiểu và giữ nó ít lâu có thể. Sau đó, tiếp tục tiểu tự do một lần nữa. Lặp lại nhiều lần (ít nhất là 5) trong mỗi lần vào nhà vệ sinh, có thể lặp lại 10 lần càng tốt nhé. Bài tập 2 cơ PC cho người mới bắt đầu: Siết chặt nhanh Nhanh chóng nắm chặt và nhả cơ PC trong một thời gian 10 giây – sau đó thả lỏng 10 giây. Lặp lại 3 lần. Lưu ý: Mỗi nắm chặt có thể kéo dài chỉ một giây hoặc ít hơn. Chỉ cần làm nhiều lần siết chặt khi có thể trong một khoảng thời gian 10 giây, sau đó dừng lại. Thực hiện ba lần siết chặt lần thứ hai, sau đó đi nghỉ 30 giây. Thực hiện (3) 30 giây mỗi ngày. Nếu không thể thực hiện nhiều lần siết chặt này thì hãy làm nhiều như trước khi cơ bắp giải lao. Mỗi ngày, phấn đấu để tập luyện nhiều lần siết chặt hơn ngày trước. Hầu hết người mới bắt đầu không thể giữ chặt hơn 1 hoặc 2 giây, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh hiệu quả cho các bài tập trong tương lai mà đòi hỏi cần giữ lâu hơn. Bài tập 3 cơ PC cho người mới bắt đầu: Nâng dương vật Ở một vị trí ngồi hoặc nằm, cố gắng để di chuyển / nâng dương vật bằng cách uốn cong cơ PC. Nếu trần chuồng, sẽ thấy dương vật di chuyển trong một số cách (đáng chú ý nhất ở các trạng thái bán cương hoặc hoàn toàn cương thẳng đứng). Tuy nhiên, không cần phải khỏa thân để thực hiện bài tập này và không cần phải có sự cương cứng mà cơ PC vẫn được vận động. Đây là cách chữa xuất tinh sớm khá hiệu quả cho những người mới bị Có thể tập khi đang ngồi ở nhà hoặc tại nơi làm việc, có thể thực hiện bài tập này chỉ đơn giản bằng cách uống cong cơ PC của bạn, mà sẽ khiến dương vật di chuyển (hoặc cố gắng để di chuyển). Cố gắng tiếp tục uốn cong miễn là có thể thực hiện mỗi lần. Lặp lại bài tập này trong suốt cả ngày, mỗi ngày, Nếu tình trang không được cải thiện bạn nên đi khám phòng khám nam khoa để được tư vấn và hướng dẫn điều trị không tự ý dùng thuốc tình trang sẽ phức tạp hơn Thân mến chào bạn