Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi. Năm nay cháu 17 tuổi, lúc bình thường thì cháu lột được bao quy đầu.nhưng lúc cương cứng thì k lột được.nếu cố thì thấy đau và đỏ đỏ ở đầu.cho cháu hỏi như vậy giải quyết như nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể mô tả kĩ hơn bằng hình ảnh được không. Nếu da quy đầu trong quá trình cương cứng khó lột, gây đau thì bạn có thể đi khám chuyên khoa Nam khoa để được khám và kiểm tra xem sao nhé Thân mến